Chung cư cao cấp An Phú - Nguyễn, Thị Hằng
TM tài liệu tham khảo tr.227-tr.228; Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Đồ án gồm: Chương 1. Tổng quan về kiến trúc công trình. Chương 2. Tổng quan về kết cấu công trình. Chương 3. Thiết kế sàn tầng điển hình. Chương 4. Đặc trưng động học công trình. Chương 5. Tải trọng gió. Chương 6. Tính toán kết cấu chịu lực. Chương 7. Thiết kế bể nước mái. Chương 8. Thiết kế cầu thang. Chương 9. Nền móng. Chương 10. Kiểm tra ổn định tổng thể công trình. Chương 11. Các công tác thi công phần ngầm. Chương 12. Thiết kế tổ chức thi công. Chương 13. Tiến độ thi công. Chương 14. Bình đồ công trình. Chương 15. An toàn lao động.