Văn phòng cho thuê Alpha - Nguyễn, Sỹ Vương
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Đồ án gồm các phần: Phần I: Kiến trúc; Phần II. Kết cấu: Chương 1.Giải pháp kết cấu công trình; Chương 2. Xác định tải trọng và nội lực cho khung trục 3. Chương 3. Tính toán cốt thép. Chương 4. Tính toán kết cấu sàn tầng điển hình. Chương 5. Tính toán kết cấu móng khung trục 3. Chương 6. Tính toán và cấu tạo kết cấu hồ nước mái. Chương 7. Thiết kế cầu thang bộ điển hình; Phần III. Thi công: Chương 1. Thi công phần ngầm. Chương 2. Thi công phần thân nhà. Chương 3. An toàn lao động và vệ sinh môi trường. Chương 4. Thiết kế tổng mặt bằng thi công.