Lịch sử nghề luật sư ở Việt Nam - Phan, Đăng Thanh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung được chia làm 3 chương. Ch.1: Nghề luật sư thời Pháp thuộc (1858 - 1945); Ch.2: Nghề luật sư thời Quốc gia Việt Nam (1949 - 1955) và Việt Nam Cộng Hòa (1955 - 1975); Ch.3: Nghề luật sư thời cách mạng (từ 1945 đến nay)