Cao ốc BIDV - Long An - Đào, Hoàng Dương
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2014 (Hệ đại học - Liên thông); Đồ án gồm 3 phần: Phần A. Giới thiệu phần kiến trúc công trình; Phần B. Tính toán kết cấu gồm : Chương 1. Cơ sở thiết kế. Chương 2. Tính toán sàn bê tông cốt thép tầng điển hình. Chương 3. Thiết kế cầu thang bộ điển hình. Chương 4. Tính toán khung trục 3; Phần C. Nền móng: Chương 5. Tính toán móng cọc ép. Chương 6. Thiết kế biện pháp thi công móng. Chương 7. Thiết bế biện pháp thi công. Chương 8. Thiết kế tổ chức thi công.