Tướng quân và CEO - Forbes, Steve (Nxb. Trẻ, 2015)
Đổi tên từ cuốn sách: Quyền lực, tham vọng, vinh quang; Giới thiệu các nhà lãnh đạo xuất chúng của Ba Tư, Hy Lạp, Carthage và La Mã cổ đại với cái nhìn tổng quan về địa lý, lịch sử và chính trị của đế chế đó, cùng bối cảnh hoạt động của các nhà lãnh đạo. Luận bàn chi tiết về cuộc sống của họ và so sánh với những nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh hiện đại, đưa ra những bài học thực tế của cuộc sống để có thể định hướng tổ chức của mình hiệu quả hơn và hoàn thành các trách nhiệm của bản thân