Tòa nhà cho thuê HAVICO - Vũ, Duy Phong
Đồ án tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm các chương: Chương 1. Giới thiệu chung; Chương 2. Lựa chọn giải pháp kết cấu; Chương 3. Tính toán cấu tạo sàn; Chương 4. Tính toán khung trục 5; Chương 5. Tính cầu thang; Chương 6. Tính toán nền móng; Chương 7. Thi công ép cọc; Chương 8. Thi công đào đất; Chương 9. Thi công phần ngầm; Chương 10. Thi công phần thân; Chương 11. Tính tổng mặt bằng; Chương 12. An toàn lao động