Nhà ở công vụ trung tâm Y học dự phòng quân đội phía Nam - Dư, Văn Tuyền
Đồ án tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Đồ án gồm các chương: Chương 1. Giới thiệu tổng quan về công trình nhà công vụ trung tâm Y học dự phòng quân đội phía Nam; Chương 2. Thiết kế sàn tầng điển hình; Chương 3. Thiết kế khung; Chương 4. Tính toán cầu thang bộ; Chương 5. Thiết kế móng; Chương 6. Thi công ép cọc; Chương 7. Thi công đào đất; Chương 8. Thi công bê tông cốt thép phần ngầm; Chương 9. Thiết kế biện pháp thi công phần thân; Chương 10. Thiết kế tổ chức thi công và an toàn lao động trong thi công.