Tòa nhà Trung tâm bờ hồ Thành phố Thanh Hóa - Trần, Minh Long
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Đồ án gồm các chương: Chương 1. Tổng quan về kiến trúc; Chương 2. Tính toán sàn tầng điển hình; Chương 3. Thiết kế khung trục C; Chương 4. Tính toán lõi cứng; Chương 5. Tính toán thiết kê cầu thang bộ; Chương 6. Thiết kế bể nước mái; Chương 7. Tính toán móng; Chương 8. Các công tác thi công phần móng; Chương 9. Thiết kế biện pháp thi công phần thân; Chương 10. Tổ chức thi công; Chương 11. An toàn lao động; Chương 12. Tài liệu tham khảo.; TLTK tr. 205-tr.205