Nhà ở chung cư quận Tân Bình - Trần, Vũ Văn Nhẫn
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015 (hệ liên thông); Đồ án gồm 2 phần: Phần I: Chương 1. Tổng quan về thiết kế kết cấu nhà cao tầng. Chương 2. Tổng quan về kết cấu công trình. Chương 2. Tính toán sàn tầng điển hình. Chương 3. Tính toán sàn tầng điển hình. Chương 4. Tính toán và cấu tạo cầu thang. Chương 5. Phân tích nội lực khung, tính toán thép khung trục B. Chương 6. Tính toán móng khung trục B; Phần II. Thi công