Khách sạn Bông Sen Vàng Tp. Thanh Hóa - Phan, Công Thành
Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2015; Gồm 3 phần. Phần 1: Kiến trúc; Phần II. Kết cấu: Chương 1. Giải pháp kết cấu cho công trình. Chương 2. Lựa chọn sơ bộ kích thước các cấu kiện. Chương 3. Xác định tải trọng tác dụng phụ. Chương 4. Tính toán cầu thang bộ; Phần III. Thi công. Chương 1. Thi công phần móng. Chương 2. Thi công dầm sàn...