Chung cư Hoàng Long - Nguyễn, Gia Vỉ
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một, (hệ liên thông); Gồm : Chương 0: Kiến trúc công trình. Chương I. Tổng quan về kết cấu công trình. Chương II. Tính toán sàn tầng 2. Chương III. Thiết kế cầu thang bộ tầng 2. Chương IV. Tính toán hồ nước mái. Chương V. Tính toán tải trọng. Chương VI. Thiết kế khung trục B. Chương VII. Thiết kế khung trục 5. Chương VIII. Nền móng. Chương X. Tổng quan công trình. Chương XI. Biện pháp thi công phần ngầm. Chương XII. Biện pháp thi công đào đất. Chương XIII. Bê tông cốt thép phần ngầm. Chương XIV. Biện pháp thi công phần thân. Chương XV. Tiến độ thi công.