(untitled) - Nhiều tác giả (H., 2015)
Tập hợp các tác phẩm về biển đảo Việt Nam bao gồm cả phần thơ; Ký và tạp văn; Truyện ngắn và tiểu thuyết
Keywords: Thơ Việt Nam; Ký sự Việt Nam; Truyện ngắn Việt Nam; Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Biển đảo