Chung cư nhà ở an sinh xã hội - Đinh, Bá Hùng
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một; Gồm các phần: Phần I. Kiến trúc: Chương 1. Tổng quan về thiết kế kết cấu nhà cao tầng. Chương 2. Lựa chọn giải pháp kết cấu. Chương 3. Tính toán sàn tầng điển hình. Chương 4. Tính toán và cấu tạo cầu thang. Chương 5. Tính toán và cấu tạo kết cấu hồ nước mái. Chương 6. Tính toán và bố trí cốt thép khung trục 3. Chương 7. Tính toán móng cho khung trục 3. Chương 8. Khái quát về công trình. Chương 9. Thi công ép cọc. Chương 10. Thi công ép cừ và đào đất. Chương 11. Thiết kế biện pháp thi công đổ bê tông lót móng và đào móng điển hình. Chương 12. Thiết kế biện pháp thi công cột, dầm sàn. Chương 13. An toàn lao động.