Truyện Kiều so sánh và luận bình - Nhiều tác giả (Văn học, 2015)
Kỷ niệm 250 năm ngày sinh Đại thi hào Nguyễn Du - Danh nhân văn hóa thế giới (1765-2015); Gồm các phần: Truyện Kiều trong văn mạch dân tộc và thể loại truyện Nôm; So sánh truyện Kiều và Kim Văn Kiều truyện; Truyện Kiều trong tương quan văn học Đông Á và thế giới