Cao ốc Impact - Bùi, Quang Huy
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một; Gồm các phần: Phần I. Kiến trúc. Giới thiệu chung về công trình; Phần II. Phần kết cấu: Chương 1. Tổng quan về thiết kế kết cấu cho nhà cao tầng--Chương 2. Tính toán bể nước mái-- Chương 3. Tính toán cầu thang-- Chương 4. Tính sàn tầng điển hình--Chương 5. Đặc trưng động học công trình-- Chương 6. Tải trọng đất -- Chương 7. Tải trọng gió -- Chương 8. Tính nội lực-- Chương 9. Tính toán cốt thép khung trục 2-- Chương 10. Tính toán nền móng--Chương 11. Kiểm tra ổn định tổng thể; Phần 3 Thi công. Chương 1. Tổng quan về công trình--Chương 2--Thi công cọc khoan nhồi--Chương 3. Công tác bê tông toàn khối--Chương 4. Tiến độ thi công--Chương 5. An toàn lao động