Dinh dưỡng thể thao sức khỏe và cuộc sống - Trọng Đức (Thể dục Thể thao, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu biết thêm về chế độ ăn uống và dinh dưỡng hàng ngày kết hợp với tập thể dục thể thao để có những điều chỉnh kịp thời cho phù hợp, mang lại sức khỏe cho chính bản thân mình, gồm các phần: Mấu chốt của sức khỏe; Ăn uống cứu mạng chúng ta; Những bí quyết để cứu mạng chúng ta