Nhà khách quân đoàn 3 - Hồ, Xuân Trung
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một; Gồm các phần: Phần I. Kiến trúc. Giới thiệu chung về công trình; Phần II. Phần kết cấu: Chương 1. Thiết kế sàn--Chương 2. Thiết kế bể nước-- Chương 3. Thiết kế cầu thang bộ-- Chương 4. Tính toán khung, dầm trục 7--Chương 5. Dầm dọc trục A, D tầng 4; Phần III. Nền móng-- Chương 1. Các phương án móng -- Chương 2. Thiết kế móng cọc ép ...