Văn phòng cho thuê Hưng Thịnh - Võ, Thanh Nhựt
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, (hệ liên thông); Đồ án gồm các chương: Chương 1. Tổng quan kiến trúc công trình--Chương 2. Tính toán sàn và cầu thang--Chương 3. Tính toán khung không gian--Chương 4. Tính toán móng cọc ép--Chương 5. Thi công cọc ép--Chương 6. Thi công đào đất và đài móng--Chương 7. Thi công tầng hầm--Chương 8. Thi công phần thân--Chương 9. Bảng khối lượng và tiến độ thi công--Chương 10. Tổng bình đồ công trình--Chương 11. Tổng quan về thi công và an toàn lao động.