Chung cư Lô 9C Đinh Tiên Hoàng - Q. Bình Thạnh-Tp. HCM - Lê, QuangTrung
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một; Gồm các phần: Phần I. Kiến trúc:Tổng quan về kiến trúc công trình; Phần II. Kết cấu: Chương 1. Tính toán sàn sườn bê tông cốt thép toàn khối tầng điển hình--Chương 2. Tính toán khung trục 6--Chương 3. Tính toán cầu thang--Chương 4. Thiết kế móng cọc ép bê tông cốt thép; Phần III. Thi công: Chương 1. Thiết kế biện pháp thi công phần ngầm--Chương 2. Thiết kế biện pháp thi công phần thân--Chương 3. Thiết kế tổ chức thi công- An toàn lao động