Phố phường Hà Nội xưa - Hoàng, Đạo Thúy (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu quá trình hình thành, cảnh sắc, con người và hoạt động của Phố phường Hà Nội qua các thời kì từ khi vua Lý Thái Tổ khởi chiếu dời đô đến nay. Được miêu tả bằng những câu chuyện lịch sử sinh động, lời văn mộc mạc giúp bạn đọc có cái nhìn sâu sắc, đầy đủ hơn về lịch sử hình thành, phát triển của Thủ đô từ thuở xa xưa.