(untitled) - Emerson, Robert M; Fretz, Rachel I (H., 2014)
Hướng dẫn các kĩ năng cơ bản trong ghi chép điền dã dân tộc học: tham dự quan sát và ghi chép nhanh tại thực địa; tại bàn viết, tạo cảnh trên trang viết; các mục đích phức hợp và lựa chọn phong cách viết; theo đuổi ý nghĩa của các thành viên; xử lý các ghi chép thực địa như mã hoá và ghi nhớ; viết hoàn chỉnh một tác phẩm miêu tả dân tộc học; Tên sách tiếng Anh: Writing ethnographic fieldnotes
Keywords: Dân tộc học -- Ghi chép