Chung cư Cao Ốc Xanh - Võ, Thành An
TLTK tr.231-tr.232; Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một; Gồm các phần: Phần I. Kiến trúc: Chương 1. Tổng quan về kiến trúc công trình; Phần II. Kết cấu: Chương 2. Tổng quan về kết cấu công trình--Chương 3. Tính toán sàn tầng 3--Chương 4. Tính toán cấu tạo cầu thang bộ trục 2--Chương 5. Tính toán và cấu tạo bể nước mái--Chương 6. Tính toán khung trục 2--Chương 7. Tính toán móng khung ngang trục 2-; Phần III. Thi công: Chương 8. Công tác chuẩn bị--Chương 9. Thi công ép cọc--Chương 10. Biện pháp thi công tường vây Barrette--Chương 11. Thi công đào đất--Chương 12. Thi công bê tông cốt thép phần ngầm--Chương 13. Thiết kế tổ chức thi công phần thân--Chương 14. Tổng tiến độ thi công công trình--Chương 15. Lựa chọn tổ hợp máy thi công--Chương 16. Thiết kế tổng mặt bằng thi công--Chương 17. Vệ sinh môi trường và an toàn lao động.