Chung cư An Viên - Nguyễn, Hồng Thư
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một (hệ liên thông); TLTK tr.204; Gồm các phần: Phần I. Kiến trúc; Phần II. Kết cấu: Chương 1. Các giải pháp kết cấu--Chương 2. Cơ sở thiết kế--Chương 3. Tính toán sàn tầng điển hình--Chương 4. Thiết kế cầu thang bộ tầng điển hình