Tòa nhà chung cư Đà Nẵng - Tạ, Hữu Giang
TLTK tr.204; Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một (hệ liên thông); Gồm các Chương: Chương 1. Những vấn đề chung--Chương 2. Thiết kế kiến trúc--Chương 3. Thiết kế sàn--Chương 4. Thiết kế khung--Chương 5. Tính toán cầu thang trục 5-6-- Chương 6. Tính toán bể nước mái--Chương 7. Tính toán móng cho khung trục 2--Chương 8. Thiết kế thi công công trình.