(untitled) - Nguyễn, Duy Dũng; Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (H., 2015)
Trình bày các nhân tố tác động đến an sinh xã hội của Thái Lan, Malaixia, Philippin. Thực trạng an sinh xã hội của Thái Lan, Malaixia, Philippin từ những năm 1990 đến nay. Kinh nghiệm giải quyết an sinh xã hội của Thái Lan, Malaixia, Philippin và bài học tham khảo cho Việt Nam; CX057 Những vấn đề xã hội đương đại
Keywords: An sinh xã hội -- Kinh nghiệm -- Thái Lan -- Malaixia -- Philippin; An sinh xã hội -- Kinh nghiệm -- Đông Nam Á