Phát triển hạ tầng giao thông: Kinh nghiệm quốc tế và giải pháp cho Việt Nam - Phí, Vĩnh Tường (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày một số vấn đề lý luận về hạ tầng giao thông; kinh nghiệm của quốc tế về phát triển hạ tầng giao thông; thực trạng và một số khuyến nghị phát triển hạ tầng giao thông Việt Nam