Giấc mơ hóa Rồng - Huỳnh, Bửu Sơn (Thế giới; Công ty Sách Thái Hà, 2016)
Trình bày sự kiện kinh tế chính trị xã hội diễn ra trong suốt 25 năm qua, từ chiến lược thời mở cửa đến xây dựng cơ chế thị trường, hội nhập kinh tế và phân tích vai trò của những yếu tố phi kinh tế