Bất ổn kinh tế vĩ mô ở việt nam - Hạ, Thị Thiều Dao (Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, 2013)
Trình báy Bất ổn kinh tế vĩ mô; Kinh nghiệm giảm bất ổn kinh tế vĩ mô từ các nước đang phát triển; Bất ổn kinh tế vĩ mô ở Việt Nam; Gợi ý giải pháp giảm bất ổn kinh tế vĩ mô cho Việt Nam