Giáo trình thẩm định tín dụng - Lý, Hoàng Ánh (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày Tổng quan về ngân hàng thương mại & công tác thẩm định tín dụng trong ngân hàng thương mại; Nội dung thẩm định tín dụng...; KT165