(untitled) - Lê, Khả Kế; Nguyễn, Lân (H., 1994)
Bìa sách ghi: Từ điển Pháp - Việt: Dictionnaire Francais - Vietnammien
Keywords: Tiếng Pháp -- Từ điển; Tiếng Việt -- Từ điển; Từ điển song ngữ Pháp - Việt