(untitled) - Nguyễn, Văn Linh (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Gồm những bài phát biểu và trả lời phỏng vấn của đồng chí Nguyễn Văn Linh về công tác dân vận, mặt trận, công đoàn, Hội liên hiệp nông dân tập thể, thanh niên, liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật, phụ nữ, tôn giáo và người Hoa
Keywords: Công tác dân vận -- Việt Nam