(untitled) - Hồ, Thanh Khôi (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày các vấn đề lý luận cách mạng trong Đảng. Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng ở cơ sở. Nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng ở cơ sở. Một số vấn đề về công tác hành chính - văn phòng cấp uỷ và cấp trên cơ sở
Keywords: Công tác Đảng -- Sinh hoạt Đảng; Đảng Công Sản Việt Nam -- Đảng bộ cơ sở