Từ điển triết học phương Tây Từ điển triết học Hegel - Inwood, Michael (Tri thức, 2015)
Tập trung khoảng 100 thuật ngữ theo chốt của Triết học Hegel, giải trích và trình bày cặn kẽ từ gốc từ nguyên cho đến tiến trình phát triển của chúng.