(untitled) - Inwood, Michael; Bùi, Văn Nam Sơn (H., 2015)
Tập trung khoảng 100 thuật ngữ theo chốt của Triết học Hegel, giải trích và trình bày cặn kẽ từ gốc từ nguyên cho đến tiến trình phát triển của chúng.
Keywords: Từ điển chuyên ngành -- Triết học -- Đức; Triết học Đức -- Từ điển; Hegel -- 1770 - 1831