T.2 - Bùi, Văn Nam Sơn (H., 2016)
Gồm các bài viết về con người tự nhiên văn hóa, kỹ thuật và công nghệ dưới góc độ triết học của nhà nghiên cứu Bùi Văn Nam Sơn
Keywords: Triết học -- Bài viết; Nhân loại học