(untitled) - Carnergie, Dorothy; Nguyễn, Hiến Lê (H., 2015)
Giới thiệu phương pháp luyện tinh thần qua các mặt như tinh thần trách nhiệm, tinh thần hoạt động, tinh thần lành mạnh, tình thương yêu trong gia đình, xử thế và hiểu những luật về tâm linh
Keywords: Tâm lý học; Tâm lý học cảm xúc