(untitled) - Trần, Thái Đỉnh (H., 2014)
Gồm 3 phần. Ph.1: Sinh hoạt tri thức của con người; Ph.2: Sinh hoạt đạo đức của con người; Ph.3: Ý nghĩa con người
Keywords: Triết học -- Emmanuel Kant -- Đức; Triết học cận đại