Bí quyết dành cho người khởi nghiệp - Christopher, Paul J (Khoa học Xã hội, 2016)
Trình này các vấn đề Cân nhắc trước khi mạo hiểm; Lĩnh vực kinh doanh nào phù hợp với bạn?; Kế hoạch kinh doanh; Kiểm kê tài chính; Nhà cố vấn chuyên nghiệp; Từ khởi nghiệp bán thời gian chuyển sang toàn thời gian; Tuyển dụng và sa thải; Tài chính cơ bản; Tiền mặt, lập hóa đơn và thu hồi công nợ; Marketing và PR; Quản lý hàng tồn kho; Thoát ra, đóng cửa, phá sản