(untitled) - Christopher, Paul J; Hoàng Phúc (H., 2016)
Trình này các vấn đề Cân nhắc trước khi mạo hiểm; Lĩnh vực kinh doanh nào phù hợp với bạn?; Kế hoạch kinh doanh; Kiểm kê tài chính; Nhà cố vấn chuyên nghiệp; Từ khởi nghiệp bán thời gian chuyển sang toàn thời gian; Tuyển dụng và sa thải; Tài chính cơ bản; Tiền mặt, lập hóa đơn và thu hồi công nợ; Marketing và PR; Quản lý hàng tồn kho; Thoát ra, đóng cửa, phá sản
Keywords: Kinh doanh -- Bí quyết thành công