Căn hộ cao cấp Sora garden - Lê, Quang Nhật
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một ; Gồm Phần I. Kiến trúc; Phần II. Kết cấu: Tính toán bản sàn, tính toán cầu thang điển hình, Đặc trưng động học công trình...Phần III. Thi công: Tổng quan về công trình, thi công cừ thép, đào đất và thi công cừ thép...