83 năm... nước Pháp với Việt Nam đã mấy lần ký hiệp ước - Nguyễn, Kỳ Nam (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Ghi lại những biến cố lịch sử giữa hai nước Pháp - Việt trong gần một thế kỷ thông qua các hiệp ước mà Triều đình Huế đã ký với Pháp từ năm 1862 cho đến ngày xảy ra chiến tranh Việt - Pháp 19/12/1946