Về phong trào đô thị miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ - Lê, Cung (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 27 bài viết của 20 tác giả, từ những người trực tiếp tham gia đến những nhà nghiên cứu có uy tín, từ đó đưa ra một bức tranh sinh động về phong trào đô thị miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ (1954 - 1975)