Đồng chí Nguyễn Văn Linh với cách mạng miền Nam, với Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định, thành phố Hồ Chí Minh - Phan, Văn Khải (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm các bài viết về thân thế, sự nghiệp, tấm gương đạo đức cách mạng, suốt đời chiến đấu vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân, tinh thần đổi mới của đồng chí Nguyễn Văn Linh; nhà lãnh đạo kiên trung, sáng tạo; người lãnh đạo gắn bó mật thiết với Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh