25 thuật đắc nhân tâm - Maxwell, John C (Lao động xã hội, 2014)
Cung cấp cho bạn 25 bí quyết trong giao tiếp, ứng xử, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, nhận được sự ủng hộ cũng như kết giao được nhiều bạn bè; Bìa sách ghi: 25 ways to win with people