Chung cư Thành Thái - Nguyễn, Tiến Nam
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một ; Gồm Phần I. Kiến trúc; Phần II. Kết cấu: Chương 1. Cơ sở thiết kế--Chương 2. Lựa chọn giải pháp kết cấu--Chương 3. Tải trọng đứng--Chương 4. Tính toán sàn--Chương 5. Tính toán đáy bể--Chương 6. Tính toán và bố trí thép khung trục C--Chương 7. Tính toán cầu thang--Chương 8. Phương án móng; Phần III. Thi Công: Chương 1. Tổng quan về công trình--Chương 2. Thi công đóng cọc ép--Chương 3. Thi công ép cừ thép--Chương 4. Thi công đài cọc--Chương 5. Biện pháp thi công phần thân--Chương 6. Tổng mặt bằng công trình--Chương 7. An toàn lao động.