Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Dương, Trọng Đức
Chuyên ngành: Xây dựng; TM tài liệu tham khảo tr. 227; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một (liên thông); Gồm các phần: Phần I. Giới thiệu phần kiến trúc công trình; Phần 2. Kết cấu: Chương 1. Tính sàn lầu 3--Chương 2. Tính toán cầu thang--Chương 3. Tính hồ nước mái--Chương 4. Tính khung không gian--Chương 5. Nền móng; Phần III. Thi công: Kỹ thuật thi công, Thi công phần thân...