Một phần trăm và chín mươi chín phần trăm tài năng và mồ hôi nước mắt - Maxwell, John C (Lao động - Xã hội, 2014)
Bìa sách ghi: Talent is never enough; Đúc kết 13 điểm mấu chốt như: lựa chọn, niềm tin, niềm đam mê, sự tập trung, lòng kiên trì, sự can đảmâ€¦ mà mỗi người cần có và thực hiện để phát huy tối ưu những khả năng trời phú, để trở thành người trên cả tài năng