Văn phòng cho thuê của công ty 36 - Hà, Đức Bình
Đồ án tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, (hệ liên thông); Đồ án gồm các phần: Chương 1. Những vấn đề chung--Chương 2. Tính toán bố trí cốt thép sàn tầng điển hình--Chương 3. Tính toán khung điển hình--Chương 4. Tính toán bể nước--Chương 5. Tính toán cầu thang--Chương 6. Tính toán thiết kế móng--Chương 7. Thi công phần ngầm--Chương 8. Thi công phần thân--Chương 9. Tiến độ thi công công trình--Chương 10. Lập tổng thể mặt bằng thi công--Chương 11. An toàn lao động.