Hãy cứ đi về phía nhân dân - Phạm, Phương Thảo (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 56 bài viết ở thể loại nghiên cứu, bình luận, ghi nhanh và trả lời phỏng vấn xung quanh các nội dung: Củng cố hệ thống chính trị, tăng cường cải cách hành chính, phát triển khoa học - công nghệ, hướng đến xây dựng đô thị có chất lượng sống tốt về hạ tầng cơ sở lẫn văn hoá tinh thần và những nét nổi bật của tập thể trong lao động, đóng góp vào quá trình xây dựng, phát triển thành phố