Luật doanh nghiệp/ Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam - Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016)
Giới thiệu toàn văn luật doanh nghiệp bao gồm những quy định chung và quy định cụ thể về thành lập doanh nghiệp; công ty trách nhiệm hữu hạn; doanh nghiệp nhà nuớc; công ty cổ phần; công ty hợp danh; doanh nghiệp tư nhân; nhóm công ty; tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp; tổ chức thực hiện